Tải Video Nhanh

Tải Video Nhanh Tiktok, Youtube, Instagram, Facebook

Trang chủ » Cách tải video youtube về điện thoại Android nhanh nhất

Cách tải video youtube về điện thoại Android nhanh nhất

Hiện nay, với sự phát triển của Internet toàn cầu thì Youtube cũng được nhiều người biết đến là một dịch vụ mạng xã hội phát triển lớn nhất toàn cầu chỉ sau Facebook. Youtube khá phổ biến trên thế giới và cả với Việt Nam. Theo thống kê cho thấy, mỗi người Việt Nam dành 2 tiếng đồng hồ để xem video trên Youtube. Điện thoại thông minh là thiết bị được nhiều người sử dụng để xem youtube phổ biến nhất.Vậy có khi nào trong khi lướt video trên Youtube bạn muốn lưu video về nhưng không biết cách tải.  Với máy tính, việc tải video không hề khó khăn và phổ biến hơn với nhiều người sử dụng. Nhưng với điện thoại, cụ thể là Android, cách tải video về điện thoại Android như thế nào? Bài viết này sinh ra để hướng dẫn cho mọi người cách tải video youtube về điện thoại Android trong vòng 1 nốt nhạc. Bạn có thể lưu trữ video yêu thích của mình và xem bất kỳ lúc nào cực kì tiện lợi phải không ạ!

Cách tải video youtube về điện thoại Android nhanh nhất
Cách tải video youtube về điện thoại Android nhanh nhất

Cách tải video Youtube về điện thoại với Y2mate.com

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Youtube trong điện thoại. Tiếp tục mở video mà bạn muốn tải, chọn Chia sẻ sau đó nhấn chọn Sao chép đường liên kết.

Cach Tai Video Youtube Ve Dien Thoai Android Nhanh Nhat 1

Bước 2: Truy cập vào trang web Y2mate.com TẠI ĐÂY. Dán link video bạn vừa copy, nhấn vào hình mũi tên để chọn chất lượng video mà bạn mong muốn. Sau đó ấn Tải về. 

Cach Tai Video Youtube Ve Dien Thoai Android Nhanh Nhat 2

Bước 3: Nhấn chọn Download sau đó click chọn Tải xuống.

Cach Tai Video Youtube Ve Dien Thoai Android Nhanh Nhat 3

Bước 4: Video sau khi tải xong sẽ được lưu trên Tệp. Bạn có thể vào đó để xem lại video vừa tải ngay cả khi không có mạng.

Cach Tai Video Youtube Ve Dien Thoai Android Nhanh Nhat 4

Còn gì tiện lợi hơn việc dù không có mạng nhưng vẫn có thể xem video mà mình yêu thích. Mình hy vọng bài viết này có thể giúp bạn biết cách download video youtube về điện thoại Android. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào về nội dung mình đã đề cập trong CÁC TẢI VIDEO YOUTUBE VỀ ĐIỆN THOẠI ANDROID NHANH NHẤT thì hãy để lại bình luận ở dưới đây cho mình biết nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách tải video youtube về máy tính trong vòng 1 phút TẠI ĐÂY. Chúc các bạn thành công!

Trangduong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top